21 เคล็ดลับสร้างธุรกิจเครือข่าย MLM ให้มั่งคั่ง

21 เคล็ดลับสร้างธุรกิจเครือข่าย MLM ให้มั่งคั่ง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้อินเตอร์เน็ต หรือออนไลน์ในการสร้างธุรกิจเครือข่าย MLM ผมจะมาแบ่งปันเคล็ดลับสำคัญ โดยแบ่งเป็น 7 หมวดหมู่ (Old School + New School) ที่ส่งผลกระทบอันใหญ่หลวงกับธุรกิจเครือข่ายของคุณ และผมได้แบ่งเป็น 3 เคล็ดลับในแต่ละหมวดหมู่ที่คุณสามารถนำไปใช้สำหรับการสร้างธุรกิจเครือข่ายของคุณให้ประสบความสำเร็จ

1. เคล็ดลับ 3 ประการสำหรับการสร้างทีม

1. ให้คำนึงถึงการคาดหวังของคนที่เข้าร่วมธุรกิจกับคุณ โดยให้พิจารณาว่าเขามีความเชื่ออย่างไรในการสร้างธุรกิจ แล้วปรับแนวคิดและความคาดหวังให้ถูกต้องเสียตั้งแต่แรก ไม่ใช่แค่เพียงเซ็นใบสมัครเฉยๆ

2. พาทีมงานของคุณเข้าร่วมงานประชุมให้เร็วที่สุด เรื่องนี้สำคัญมาก ผมพบว่าคนจำนวนมากที่เข้ามาร่วมธุรกิจแล้วไม่เกิดอะไรขึ้น จนกระทั่งได้เข้างานประชุมขนาดใหญ่จึงตัดสินใจเริ่มต้น และตัดสินใจสำเร็จในธุรกิจ หนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญของผู้ที่ประสบความสำเร็จก็คือ ต้องเป็นนักโปรโมท เคลื่อนคนเข้่าสู่งานประชุม

3. หากคุณต้องการประสบความสำเร็จ การทำงานพื้นฐานอย่างต่อเนื่องเป็นหัวใจสำคัญต่อความสำเร็จ คุณต้องไม่หยุดที่จะสปอนเซอร์คนใหม่ โปรโมทงานประชุม หรือจัด Training หรือจัดงานประชุมเอง

2. เคล็ดลับ 3 ประการสำหร้บการนำเสนอ (Presentation)

1. อย่ากล่าวคำขอโทษหรือออกตัวว่าเป็นครั้งแรกของคุณ ผู้ฟังจะไม่รู้ว่าหรอกว่าคุณตื่นเต้นหรือประหม่า หากคุณไม่บอกเขา

2. ให้จินตนาการว่าคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังจนล้นออกมา หรือกำลังสวมใส่ชุดวิเศษที่มีพลังล้นเหลือ หากคุณมีสิ่งนี้แล้วก็จะทำให้คุณรู็สึกถึงพลังในตัวคุณ และทำให้การนำเสนอของคุณหน้าเวทีเต็มไปด้วยพลังและความตื่นเต้น

3. สร้างการมีส่วนร่วมกับผู้ฟัง ซึ่งวิธีนี้มีประสิทธิภาพและสร้างบรรยากาศได้อย่างดีสำหรับการรับฟัง เช่นถามผู้ฟังว่าทำไมพวกเขาจึงมาที่นี่ และพวกเขาหวังว่าจะได้เรียนรู้อะไร หากคุณสามารถจึ้จุดผู้ฟังได้ก่อนการนำเสนอของคุณแล้ว คุณจะทำให้บรรยากาศการประชุมลุกเป็นไฟได้เป็นอย่างดี

3. เคล็ดลับ 3 ประการสำหรับสร้างแบรนด์ออนไลน์

1. แบรนด์ตัวคุณเอง นี่คือสิ่งที่สำคัญมาก เพราะจะทำให้คุณสามารถเป็นที่รู้จักได้ในโลกออนไลน์้ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน หรือมีระดับความสำเร็จอย่างไร

2. เข้าไปอยู่ในใจของผู้มุ่งหวัง ว่าเขาต้องการอะไร อะไรคือปัญหาหรือความเจ็บปวดของเขา หากคุณสามารถมีทางออกให้เขาได้ แสดงออกให้เขาเห็นว่าคุณคือผู้รู้จริง

3. สร้างลักษณะเฉพาะของแบรนด์ของคุณ เมื่อผู้มุ่งหวังนึกถึงคุณและทำให้ผู้มุ่งหวังต้องการร่วมธุรกิจกับคุณ

4. เคล็ดลับ 3 ประการสำหรับ Email Marketing

1. เมื่อคุณเขียนอีเมล์ ให้สื่อสารถึงแต่ละคนแทนที่จะเป็นกลุ่มคน เช่นใช้คำว่า คุณ แทนที่จะใช้คำว่า ทุกๆคน หรือทุกๆท่าน

2. ให้ร้องขอในสิ่งที่คุณต้องการให้ผู้อ่านทำ (Call to Action) เช่น ให้แสดงความคิดเห็น หรือช่วยกดแบ่งปันหรือ share ใน facebook เป็นต้น

3. ให้คุณค่าอย่างสม่ำเสมอ ให้คุณคิดเสมอว่า ยิ่งคุณให้มากขื้นเท่าไร คุณก็จะได้รับในสิ่งที่คุณต้องการมากขึ้นเท่านั้น เช่นการให้การเสนอแนะวิธีการที่ทำให้กลุ่มเป้าหมายของคุณหลุดพ้นจากปัญหาของเขา

5. เคล็ดลับ 3 ประการสำหรับบล็อก (Blogging)

1. ความต่อเนื่อง หากคุณโพสบทความหลายๆสัปดาห์ หรือหลายๆเดือนต่อครั้ง คุณจะไม่มีทางได้ผู้ชมจำนวนมาก

2. อย่าเขียนบทความในสิ่งที่คุณต้องการ แต่ให้นำเสนอบทความที่สามาถช่วยแก้ไขปัญหาให้คนอื่น ในกลุ่มเป้าหมายของคุณ

3. สร้าง traffic เข้าสู่ blog หรือบทความของคุณเสมอๆ ยิ่งคุณสามารถทำให้คนเห็นบทความของคุณได้มากเท่าไร คุณก็ยิ่งสามารถสร้าง traffic ได้มากขึ้นเท่านั้น

6. เคล็ดลับ 3 ประการในการสปอนเซอร์

1. หากคุณมีรายชื่อคนรู้จักอยู่แล้ว คุณต้องหยุดความอยากได้เขาเสียก่อน ให้ดูว่าคนของคุณเปิดหรือไม่ที่จะมองหาโอกาส คุณจะให้โอกาสต่อคนที่เปิดเท่านั้น

2. รู้จักใช้คำถามอย่างฉลาด การใช้คำถามที่ดีจะสามารถทำให้ผู้มุ่งหวังของคุณได้คิด ดีกว่าการที่คุณจะพยายามอธิบายรายละเอียดแผนธุรกิจเสียอีก

3. อย่ายึดกับผลลัพธ์ หากพบกับคำปฏิเสธ อย่าหยุดยั้งที่จะเดินหน้าต่อไป เพราะเป้าหมายและความฝันของคุณนั้น ยิ่งใหญ่กว่าอุปสรรคเหล่านี้มากนัก

7. เคล็ดลับ 3 ประการสำหรับความมั่งคั่ง

1. ให้อยู่ท่ามกลางผู้คนที่มีวิถีชีวิต และความสามารถที่คุณต้องการมี ต้องการเป็น

2. คุณไม่จำเป็นต้องมีเงินเยอะเสียก่อนเพื่อสร้างเม็ดเงิน แต่เมื่อมีเงินจงใช้เงินสร้างคุณค่าให้ตัวคุณเองเช่นการเพิ่มความรู้ เพื่อให้คุณสามารถทำเงินให้ได้มากขึ้นอีก

3. อย่ายอมให้มีข้ออ้างที่จะขวางคุณไม่ให้ไปสู่ความสำเร็จ มีคนมากมายที่ด้อยกว่าคุณที่สามารถประสบความสำเร็จได้ ไม่มีข้ออ้างใดๆที่ทำให้คุณร่ำรวยได้ มีแต่การเดินหน้าโดยไม่มีข้อแม้เท่านั้น ที่ทำให้คุณถึงฝั่งฝันได้

ผมหวังว่า เคล็ดลับทั้ง 21 ข้อนี้ จะเป็นประโยชน์กับทุกท่านที่อ่านบทความนี้ และหากคุณเห็นว่าเป็นประโยชน์ต่ออื่น กรุณาแบ่งปันโดยการกด Like หรือ share ครับ

 

 

 

 

 

มนัส พัวพงษ์พันธ์

Incoming search terms:

  • https://manutppp com/network-marketing/21-secret-mlm-success/

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *