เกี่ยวกับมนัส

 

สวัสดีครับ

สวัสดีครับ ผม มนัส พัวพงษ์พันธ์ ขอต้อนรับเข้าสู่ Blog ของผม ผมก็คงเหมือนกับทุกท่านที่ต้องการอิสรภาพในชีวิต อิสภาพทางด้านการเงิน และเวลา นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ผมได้เข้ามาในธุรกิจเครือข่าย

หลังจากได้ร่วมทำธุรกิจเครือข่ายอยู่ตัวหนึ่งเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ในปีแรกก็ประสบความสำเร็จได้ระดับหนึ่ง แต่ต่อมาก็พบกับอุปสรรคที่ทุกท่านก็คงจะเจอ นั่นก็คือ รายชื่อคนรู้จักเริ่มหมด และดาวน์ไลน์ หรือคนที่ผมชวนเข้ามาก็พบอุปสรรคอย่างเดียวกัน

 

ผมทำตามสิ่งที่ถูกแนะนำในขณะนั้นทุกอย่าง เข้าทุกการประชุมตามโรงแรม มุ่งมั่นที่จะทำ พบกับการปฏิเสธจำนวนมาก เรียนรู้การ Prospect  คนแปลกหน้า แต่อัตราการสำเร็จต่ำมาก คนที่ผมชวนมาก็พบกับอุปสรรคที่ว่านี้เช่นเดียวกัน และค่อยๆเลิกไปทีละคน

ในขณะทำธุรกิจเครือข่าย ผมได้พบว่าคนที่ประสบความสำเร็จ มีจำนวนน้อยมาก ทั้งๆที่คนจำนวนไม่น้อย ทำอย่างทุ่มเท และยอมแลกด้วยความเจ็บปวดหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การปฏิเสธจากคนรู้จักจำนวนมาก การที่ต้องยอมใช้เวลาที่ต้องอยู่กับครอบครัว เวลาที่อยู่กับลูกที่ต้องการความอบอุ่น การเป็นหนี้เพิ่มจากการต้องสต๊อกสินค้า หรือการใช้สินค้าเกินความจำเป็น การลงทุนเรียนรู้ ประชุม สัมมนา ที่ราคาสูง ซึ่งทำให้ธุรกิจขาดทุน และนักธุรกิจเครือข่ายจำนวนมากต้องออกจากธุรกิจไป

จนกระทั่งผมได้ค้นพบว่า….

การทำธุรกิจเครือข่ายบนโลกสมัยใหม่นี้ มีอะไรที่ก้าวหน้ามากกว่าที่ผมเคยพบมา มีนักธุรกิจเครือข่ายชั้นนำในโลกใบนี้หลายท่านที่ประสบความสำเร็จ โดยที่ไม่ต้องชวนคนรู้จัก เช่นญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงเลย สามารถทำการตลาด โดยใช้ Attraction Marketing ร่วมกับการใช้เทคโนโลยีออนไลน์ ที่ต้นทุนต่ำมากในปัจจุบัน

ทำการตลาดโดยไม่ต้องง้อคน แต่ทำให้ผู้มุ่งหวังที่มีคุณภาพ เข้ามาขอสมัครทำธุรกิจกับเขาเอง

ถ้ามีผู้มุ่งหวังที่มีคุณภาพมาให้คุณสัมภาษณ์ทุกวัน ไม่มีวันหมด คุณคิดว่า ธุรกิจของคุณจะเป็นอย่างไร

คุณสามารถหาข้อมูลได้จาก E-Book “ฝ่าทะลุขีดจำกัดธุรกิจเครือข่าย ด้วย Attraction Marketing” ที่คุณสามารถ ดาวน์โหลดได้ฟรี และพร้อมกันนี้ คุณยังได้รับ e-course ต่อเนื่อง 7 วัน ทาง email ซึ่งจะทำคุณมีความเข้าใจ Attraction Marketing ได้ในระยะเวลาอันสั้น

ซึ่งคุณสามารถนำไปใช้ในธุรกิจของคุณได้ เพียงแค่คุณลงทะเบียน ฟรีในช่องด้านข้างนี้ !

และขอให้คุณประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายครับ

มนัส พัวพงษ์พันธ์


Incoming search terms:

  • มนัส พัวพงษ์พันธ์

Comments Closed

Comments are closed.

Powered by WordPress. Designed by WooThemes